Cloud XCS là dịch vụ cung cấp hệ thống Call Center chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Cloud XCS mang đến cho doanh nghiệp công cụ chăm sóc khách hàng và bán hàng qua điện thoại hiệu quả, hỗ trợ cải thiện hình ảnh và chất lượng của đội ngũ tư vấn trong mỗi doanh nghiệp. Bạn đã từng hỏi “Cần gì để xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng và bán hàng chuyên nghiệp ?!”. Cloud XCS mang đến mọi thứ bạn cần để có được một trung tâm chăm sóc khách hàng (Call Center) và bán hàng (Telesales) toàn diện, đó là một hệ thống

Ứng dụng công nghệ Cloud (SaaS)

  • Cloud XCS mang đến giải pháp & công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng, ứng dụng công nghệ “Điện toán đám mây” vào quy trình cung cấp dịch vụ và hệ thống, mang đến nhiều tiện ích mà khách hàng mong đợi.
  • Cloud XCS là một trong các dịch vụ theo xu hướng phát triển và hoàn thiện công nghệ. Dịch vụ Call Center được xây dựng và hoàn thiện trên mọi phương diện và điều kiện hoạt động tốt nhất từ những đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cùng với các yếu tố về môi trường hoạt động tốt nhất, nhằm mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ hoạt động như một phần mềm (Sofware as a Service) hoàn hảo, an toàn và tin cậy.
  • Cloud XCS được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, cam kết chất lượng và sự ổn định cho khách hàng với mọi quy mô.

Hệ thống Contact Center hoàn chỉnh

  • Cloud XCS cung cấp cho người dùng một công cụ hoàn thiện chỉ với một ứng dụng duy nhất cho mọi kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng (Multi-Channel hay Unified Call Center).
  • Hệ thống cung cấp ứng dụng đa kênh giao tiếp gồm có Voice, Video, Fax, Email, Live Chat, Calendar, Mobility… nâng cao khả năng tiếp nhận và làm việc hiệu quả giữa nhân viên của bạn và khách hàng, đồng thời nâng cao tính khả dụng của trung tâm chăm sóc khách hàng và bán hàng trên mọi phương diện.
  • Với bộ ứng dụng và quản lý trực quan thông qua giao diện Web, Cloud XCS cung cấp cho bạn sự đơn giản trong quản lý nhưng với mức độ hiệu quả cao nhất. Bạn có thể truy cập hệ thống mọi nơi, mọi lúc với kết nối Internet, thực hiện truy vấn, giám sát và quản lý chất lượng của dịch vụ.
  • Một dịch vụ, một nhà cung cấp cho mọi ứng dụng, kênh giao tiếp và hệ thống liên lạc của doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến sự thống nhất và đơn giản cho bạn, cung cấp một công cụ duy nhất để bạn an tâm và phát triển doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.
Category : Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

Your Cart